Giới Thiệu

 

Với nhu cầu đầu tư bất động sản ngày một tăng cao, khách hàng mong muốn tìm một đơn vị thật sự uy tín để được tư vấn về mọi ngóc ngách liên quan đến việc đầu tư của khách hàng, tránh rủi ro tiền mất tật mang giữa hàng nghìn mánh khóe trong ngành. Hiểu được điều đó HOAI PHAT LAND tự hào là cầu nối mang đến những sản phẩm – dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường giới thiệu cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Với phương châm làm việc "Uy tín kết nối thành công", luôn đặt uy tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, HOAI PHAT LAND ra đời mang đến cho khách hàng những “sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất“, tốt nhất trên thị trường, luôn luôn nỗ lực trở thành kênh tư vấn đáng tin cậy nhất , mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư với chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

 

Thị trường chủ đạo của HOAI PHAT LAND là Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai (Nhơn trạch, Long Khánh,...), Bình Dương với các sản phẩm phân phối đa dạng như đất nền, nhà phố, đất dự án, căn hộ,...

HOAI PHAT LAND mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, là nơi cung cấp những thông tin diễn biến thị trường, tin tức bất động sản, nơi quy tụ những sản phẩm chất lượng, rỏ ràng về giá cả cũng như pháp lý. Với phương châm hoạt động “ Uy tín – Đạo đức”

- Tầm nhìn: Khát vọng trở thành đơn vị phát triển và môi giới bất động sản danh tiếng tại thị trường Việt Nam.

- Sứ mệnh: Tận tâm mang đến và giới thiệu những sản phẩm chất lượng về mọi mặt, mang lại lợi ích cho mọi người và xã hội.

- Giá trị cốt lõi: Uy tín - Đạo đức - Chính trực - Công bằng

Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng. Luôn mang đến những sản phẩm BĐS tốt nhất về hạ tầng cảnh quan đường phố cũng như hệ thống tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo tuyệt đối cho khách hàng.


Xây dựng môi trường làm việc “thân thiện , hòa đồng , tích cực” , với những hoạt động thi đua vui chơi giải trí , văn hóa, văn nghệ tạo sân chơi sôi nổi cho nhân viên sau giờ làm việc. Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu để mọi người không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao cả về mặt cơ sở vật chất lẫn con người ngày một vươn cao, vươn xa hơn.

 

- Để được tư vấn về thị trường, tìm kiếm cũng như ký gửi các sản phẩm BĐS, quý khách hàng và đối tác liên hệ ngay :